Sàn gỗ Kankyo Wood Japan

Gỗ Kankyo Wood được tạo lên bởi gỗ phế liệu sau khi thu gom từ các công trình xây dựng, khu công nghiệp…sau đó được nghiền thành bột với kích thước vài trăm micro.

Nguyên liệu bột gỗ sau khi trộn đều với hạt nhựa tái chế cùng chất kết dính sẽ được đưa vào hệ thống máy đùn ép để tạo hình sản phẩm.

Kankyo Wood = 55% bột gỗ + 30% nhựa tái chế + 15 % phụ gia khác.

Vì vậy chất lượng của Kankyo Wood sẽ đảm bảo độ chịu lực tốt và thẩm mỹ sẽ gần như giống gỗ thật.

Đặc tính kĩ thuật : Sản phẩm Kankyo Wood II chịu nước tốt, chống ăn mòn do vi khuẩn, tránh được mối mọt, màu sắc không thay đổi, độ biến dạng thấp, bền vững trước tác động khắc nghiệt từ môi trường (nắng, mưa, biến đổi khí hậu…). Sản phẩm cũng cháy như gỗ nhưng không cháy lan, không duy trì ngọn lửa nên có khả năng tự chống cháy. Đặc biệt không chứa hóa chất độc hại nên an toàn với sức khỏe của người sử dụng. Sản phẩm Kankyo Wood II giống gỗ tự nhiên, nhiều màu sắc, dễ chế tạo, dễ thi công lắp đặt, tiết kiệm nguyên liệu, bảo vệ môi trường, bền vững với thời gian, không cần sơn phủ bề mặt. Sản phẩm sản cuất bằng công nghệ ép đùn nên có thể tạo ra hình dáng và chiều dài theo mong muốn.

Tiêu chuẩn sản xuất: Kankyo Wood II được sản xuất và kiểm định theo tiêu chuẩn JIS (tiêu chuẩn chất lượng Nhật Bản) và tiêu chuẩn EN (tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu).

Ứng dụng của sản phẩm: Sản phẩm Kankyo Wood II được ứng dụng rộng rãi trên toàn thế giới, sàn gỗ ngoài trời, cầu cảng, biển báo, lan can, ban công, cầu thang, giàn hoa, hàng rào, sân chơi, lát đường đi, ốp tường, ốp mái, bàn ghế ngoài trời, nội ngoại thất, các hạng mục quán ba, công viên, khu nghỉ dưỡng.

Hiển thị 1–12 của 22 kết quả